Duyệt file theo tab trong MS Word, Excel, PowerPoint

Thursday, October 02, 2008
Hiện nay tính năng duyệt web theo tab không còn xa lạ với người dùng Internet, nó đã được tích hợp vào hầu hết các trình duyệt hiện nay. Ưu điểm của hình thức này thì đã rõ nhưng liệu nó có thể áp dụng cho các mục đích khác ngoài lướt web hay không, đặc biệt là với các ứng dụng văn phòng. Câu trả lời là: Intellitabs sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.


Intellitabs là phần mềm được thiết kế để bổ sung tính năng duyệt file theo tab cho MS Word, Excel và PowerPoint. Download.

Sau khi tải file về bạn tiến hành cài đặt cho từng ứng dụng mà bạn muốn. Làm theo hướng dẫn trong file readme. Khi khởi động một trong các ứng dụng trên bạn sẽ thấy xuất hiện thêm trên thanh menu mục Intellitabs.

Intellitabs

Để thiết lập hiển thị bạn chọn Options trong Menu Intellitabs. Bao gồm: Chọn màu, kích cỡ tab và Live tooltips. Nếu bạn chọn live tooltips thì khi đưa chuột đến một tab nào đó bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin hiện ra như: Tiêu đề, tác giả, đường dẫn, kích cỡ file, số trang...

Intellitabs

Intellitabs

Một tính năng hết sức tiện lợi phải không các bạn. Nếu không download được theo đường dẫn bên trên, hãy liên hệ với mình, mình sẽ gửi cho các bạn.
Bạn có thể cập nhật bài viết mới từ Blogger+ một cách nhanh nhất bằng cách:

Đăng ký nhận tin RSS;

Đăng ký nhận bài viết mới qua Email.


Copyright 2008 - 2022 - BloggerPlus.net. All rights reserved.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Designed by Pavel. Powered by Blogger
Based on CSS by Ourblogtemplates