Giới thiệu

Về tôi,

Tôi sinh ra và lớn lên trên quê lúa Thái Bình, thuộc thế hệ 8x nửa đầu. Tốt nghiệp ĐH Hàng hải năm 2005 và quyết định gắn bó với thành phố cảng Hải Phòng từ đó tới nay. Tôi thích cuộc sống ở đây, không quá ồn ào náo nhiệt nhưng cũng đủ sôi động đối với những người trẻ như tôi.

Tôi yêu thích sự chính xác, sống có kỷ luật và thích cuộc sống tự lập. Sự gò bó và áp đặt là điều tôi ghét trong cuộc sống.

Nói như người trong nghề thì tôi là dân ngoại đạo, có nghĩa là không theo học về Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, tôi rất thích vọc máy tính và lướt net. Tạp chí PC World, báo Làm bạn với máy vi tính và tạp chí Echip là những người bạn đầu tiên giúp tôi khám phá máy tính và thế giới internet. Thực ra tôi chỉ bắt đầu làm việc nhiều với máy tính kể từ khi đi làm và tôi đến với blog cũng rất tình cờ…


Về blog,

Blog ban đầu được tạo trên Opera nhưng sau quyết định chọn Blogger.com (vì nó gắn với Google, một trong những cái tên đầu tiên mà tôi biết khi bắt đầu sử dụng internet và tất nhiên bây giờ nó vẫn là sự lựa chọn số một của tôi). Mặc dù vậy sau khi tạo thành công tài khoản và chuẩn bị viết bài thì không thể nào đăng nhập được. Sau này theo phỏng đoán thì lúc đó Blogspot đang bị chặn, nhưng lúc đó đâu có biết dùng Proxy. Đúng là đang lúc quan trọng thì mất điện. Không thể kìm hãm sự sung sướng tôi chuyển sang dùng Googlepages và dừng chân ở đó gần 1 năm cho đến khi nó bị tuyên bố khai tử. Thấy GoogleSite có vẻ không phù hợp lắm nên quyết định quay trở lại với cố nhân, anh bạn Blogspot…

Blog được tạo ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy tính, những thủ thuật hay, lưu trữ những thông tin hữu ích… đồng thời qua đó cũng có thêm nhiều người bạn mới.

Ngoài những phần mà tôi sưu tầm trên internet thì những bài viết đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân, đã và đang được áp dụng hoặc chí ít cũng đã thử nghiệm nó trước khi đăng bài.

Có những lúc tôi cảm thấy blog đang ngốn khá nhiều thời gian của mình, dẫu sao thì nó cũng đã trở thành một phần của cuộc sống, ít nhất cũng là trong giai đoạn này.

Thế giới blog đã cho tôi rất nhiều điều thú vị và bổ ích…

Từ ngày 24/10/2009, tên miền riêng www.BloggerPlus.net chính thức được đưa vào hoạt động sau hơn một năm sử dụng tên miền Blogspot.


BloggerPlus.net logo
Copyright 2008 - 2022 - BloggerPlus.net. All rights reserved.
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Designed by Pavel. Powered by Blogger
Based on CSS by Ourblogtemplates